CHUNG TAY CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CÔNG KHAI - MINH BẠCH - CHÍNH XÁC - HIỆU QUẢ VĂN MINH - THÂN THIỆN - TRÁCH NHIỆM LÂY NGƯỜI DÂN VÀ DOANH NGHIỆP LÀM TRUNG TÂM ĐỂ PHỤC VỤ; SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI DÂN, DOANH NGHIỆP LÀ THƯỚC ĐO CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ PHỤC VỤ CỦA CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ CƠ QUAN NHÀ NƯỚC
  22/10/2021     |  Lượt xem 303   

Bế giảng lớp TCLLCT – HC K62 huyện Ân Thi

Ngày 10/01/2018, Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh phối hợp với Huyện ủy Ân Thi tổ chức Bế giảng lớp TCLLCT – HC K62 huyện Ân Thi. Dự Lễ bế giảng có các đồng chí: Nguyễn Lê Huy – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Đình Lăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức lớp học.

Sau báo cáo tổng kết của đồng chí Chủ nhiệm lớp, đồng chí Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định Tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng học viên, đồng chí Đào Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp cho 69 học viên, trong đó có 2 học viên đạt kết quả xuất sắc, 21 học viên đạt loại giỏi, 46 học viên xếp loại khá. Đồng chí Đào Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Lê Huy – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao giấy khen cho 7 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Phát biểu Bế giảng lớp, đồng chí Đào Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng biểu dương thành tích đạt được của lớp và đề nghị học viên sau khi tốt nghiệp vận dụng các kiến thức dã được học tập hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Nguyễn Lê Huy – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy khẳng định với truyền thống hiếu học, văn hiến và cách mệnh học viên của lớp đã phấn đấu học tập và rèn luyện đạt kết quả cao của khóa học và giao nhiệm vụ cho học viên của lớp học tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng huyện Ân Thi giàu mạnh.

Tin, ảnh: Vũ Văn Hậu - Trưởng phòng NCKH - TT - TL.


 
Liên kết
Liên kết web
Video Clip
Thời tiết
HƯNG YÊN WEATHER
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 46195