22/10/2021     |  Lượt xem 63

Lớp CCLLCT hệ không tập trung tỉnh Hưng Yên khóa 2016 – 2018 Đi nghiên cứu thực tế tại huyện đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang

Thực hiện kế hoạch giảng dạy và học tập, lớp CCLLCT hệ không tập trung tỉnh Hưng Yên khóa 2016 – 2018 của Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I; Quyết định số 200 – QĐ/BTCTU ngày 08/6/2017 về tổ chức đi nghiên cứu thực tế của lớp CCLLCT hệ không tập trung tỉnh Hưng Yên khóa 2016 – 2018.

Ngày 21/7/2017 Ban Quản lý lớp học cùng toàn thể các đồng chí học viên lớp CCLLCT hệ không tập trung tỉnh Hưng Yên đã khởi hành đi nghiên cứu, học tập kinh nghiệm quản lý, phát triển kinh tế - xã hội và tình hình an ninh biển đảo tại huyện đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang. Sáng ngày 22/7/2017 đoàn đến thăm quan và thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nhà tù Phú Quốc. Chiều cùng ngày, đoàn đến thăm, làm việc, giao lưu và tặng quà cán bộ chiến sĩ Bộ Tư Lệnh vùng 5 Hải Quân.

Trong buổi làm việc, đoàn được nghe đồng chí Nguyễn Văn Thuân – Chính ủy Bộ Tư Lệnh vùng 5 Hải Quân báo cáo tình hình an ninh biển đảo hiện nay; Đ/c Lê Thanh Xuân – Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hưng Yên, Trưởng Ban quản lý lớp học, trưởng đoàn công tác báo cáo khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Hưng Yên và bày tỏ sự tin tưởng hướng về biển đảo quê hương của chính quyền và nhân dân tỉnh Hưng Yên.

Ngày 23/7/2017, đoàn trở về Hưng Yên, kết thúc chuyến đi nghiên cứu thực tế tốt đẹp và ý nghĩa.

Tin, ảnh: Mai Thị Thanh Lan – Phó Trưởng khoa Nhà nước & Pháp luật.