26/10/2022     |  Lượt xem 558

Hội Khuyến học xã Chỉ Đạo trao thưởng năm 2022

Sáng 16/10, Hội Khuyến học xã Chỉ Đạo tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng cho học sinh đỗ Đại học năm 2022 và học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2021-2022.

Sáng ngày 16/10/2022, Hội Khuyến học xã Chỉ Đạo tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng cho học sinh đỗ Đại học năm 2022 và học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2021-2022.

Phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, những năm qua các em học sinh trên địa bàn xã Chỉ Đạo đã khắc phục những khó khăn, không ngừng nỗ lực, cố gắng trong học tập. Kết quả, trong năm học 2021 - 2022, tỷ lệ học sinh đạt giải học sinh giỏi các cấp và đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện tăng so với năm học trước.

Như thường niên, vào đầu năm học mới, Hội Khuyến học xã đã tổng kết công tác khuyến học, khuyến tài và trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022. Theo quy chế hoạt động, Hội Khuyến học xã đã tuyên dương và khen thưởng cho 45 em thi đỗ vào các trường đại học, 28 em đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi từ cấp huyện trở lên trong đó có 01 em là thủ khoa môn Tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 với mức thưởng từ 100.000 nghìn đồng đến 500.000 nghìn đồng.

Đây là hoạt động có nhiều ý nghĩa nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh, đồng thời cổ vũ các em bước vào năm học mới đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa. Qua đó cũng thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, Hội Khuyến học, các nhà trường và các bậc phụ huynh đến công tác khuyến học, khuyến tài và xây dựng xã hội học tập tại địa phương./.